5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam - Một bước tiến đáng chú ý
Tin Chuyển Nhượng

5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam – Một bước tiến đáng chú ý

Quảng Nam FC vừa nhận được sự ‘chi viện’ từ Hà Nội FC khi mượn 5 cầu thủ trước mùa giải 2023/24.

5 cầu thủ Hà Nội FC đổ bộ đến tân binh Quảng Nam

Trong thông báo mới nhất, Hà Nội FC đã đồng ý để Quảng Nam FC mượn tiền đạo Lê Xuân Tú, tiền vệ Mạch Ngọc Hà và hậu vệ Vũ Văn Sơn để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Trong mùa giải vừa qua, ba cầu thủ này ít được HLV Bandovic sử dụng trong các trận đấu. Chỉ duy nhất Lê Xuân Tú, tiền đạo của Hà Nội FC lại để lại dấu ấn với một đường kiến tạo cho Phạm Tuấn Hải trong trận đấu với CLB Khánh Hòa.

Hai cầu thủ còn lại cũng được tạo điều kiện để ra đi và hy vọng sẽ có cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Quảng Nam được xem là điểm đến phù hợp cho ba cầu thủ trẻ này. Trong số đó, tiền vệ Mạch Ngọc Hà đã từng khoác áo Quảng Nam FC trong giải hạng Nhất 2022. Trong khi đó, Vũ Văn Sơn và Lê Xuân Tú lần đầu gia nhập đội bóng xứ Quảng.

Đến thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng 5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập tân binh của V.League 2023/24. Trước đó, thủ môn Nguyễn Văn Công và hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ đã chọn đầu quân cho Quảng Nam FC theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC.

5 cầu thủ Hà Nội FC đổ bộ đến tân binh Quảng Nam

Không chỉ 5 tân binh đến từ đội bóng Thủ đô, Quảng Nam FC cũng đã chiêu mộ thành công trung vệ Nguyễn Tiến Duy từ Bình Định, tiền vệ Phan Thanh Hậu từ Phù Đổng, hậu vệ Phù Trung Phong từ Bình Phước và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh từ Nam Định. Không chỉ có những cầu thủ nội binh nêu trên mà Quảng Nam FC còn được kỳ vọng sẽ sớm ra mắt những bản hợp đồng ngoại binh chất lượng trong thời gian tới.

HLV Văn Sỹ Sơn cho biết, mục tiêu của Quảng Nam FC trong mùa giải tới là cố gắng trụ hạng thành công. Đội bóng xứ Quảng cũng sẽ nỗ lực hiện thực hóa lối chơi có bản sắc, giàu sức chiến đấu để không làm mất lòng các cổ động viên.

Quảng Nam FC đã có bước tiến quan trọng khi sở hữu những cầu thủ chất lượng đến từ đội bóng hàng đầu như Hà Nội FC. Bước tiến này chắc chắn sẽ giúp Quảng Nam FC tạo được sự cạnh tranh sôi nổi trong mùa giải tới và tạo nên những trận đấu hấp dẫn cho NHM. Hãy cùng chờ đợi những thăng hoa mới của Quảng Nam FC trong tương lai gần!

Mời bạn xem thêm tin tức bóng đá tại Sắc Màu Bóng Đá.

Related posts

Arsenal chốt bán ‘máy ghi bàn’, Chelsea tiếc hùi hụi

Quang Blitz

Chưa dùng Lewandowski được 2 năm, Barca đã tìm kiếm người thay thế

Quang Blitz

Man City chào đón cầu thủ mới, trị giá 62 triệu euro

Quang Blitz