Chelsea: Sự ý nghĩa của tiền là gì?
Bóng Đá Anh

Chelsea: Sự ý nghĩa của tiền là gì?

Tiền không đủ để giúp Chelsea thành công

Dưới sự lãnh đạo mới của Todd Boehly, Chelsea đang xác định sức mạnh của mình bằng số tiền đồ sộ. Đội bóng này không tiếc kinh phí để mang về những ngôi sao đắt giá và phá vỡ các kỷ lục chuyển nhượng. Nhưng cho đến nay, dù đã chi rất nhiều, Chelsea vẫn chưa thể tạo ra thành công thực sự.

Chuyển nhượng không đảm bảo thành công

Chelsea đã thể hiện sự thống trị trên thị trường chuyển nhượng. Không có đội bóng nào có thể so sánh với họ về việc mua sắm cầu thủ. Nhưng điều đáng chú ý là chỉ có rất ít ngôi sao thành công trong số những cầu thủ đắt giá mà Chelsea đã mang về trong năm qua. Hầu hết các bản hợp đồng đều không đạt được kỳ vọng hoặc còn thiếu thời gian để thích nghi với môi trường mới.

Chelsea: Tiền nhiều cũng để làm gì?

Vấn đề của việc mua sắm quá đà

Việc mua sắm quá đà của Chelsea là nguyên nhân khiến các cầu thủ mới không thể tỏa sáng ngay từ đầu. Họ phải thích ứng với đồng đội mới sau mỗi kỳ chuyển nhượng. Mặc dù việc tạo ra độ sâu đội hình và sự cạnh tranh trong nội bộ là cần thiết, nhưng mọi thứ đang diễn ra quá mức và không kiểm soát. Điều này đã tạo ra sự bất lực cho HLV Pochettino khi quản lý đội hình quá nhiều tân binh.

Năng lực của Pochettino bị đặt dấu hỏi

Có thể nói rằng Pochettino không đủ khả năng để dẫn dắt Chelsea. Cho đến nay, ông chưa thể điều chỉnh đúng thời điểm mặc dù các cầu thủ chính của đội chơi dưới phong độ yếu kém. Điều này làm mất tự tin của những ngôi sao như Moises Caicedo và Jackson. Nếu Pep Guardiola là HLV của Chelsea, mọi thứ có thể sẽ khác biệt. Pep là một HLV quyết đoán và có tư duy tiên phong.

Chelsea: Tiền nhiều cũng để làm gì?

Tiền không đồng nghĩa với thành công

Dù có nhiều tiền đến đâu, nhưng nếu không có một chiến lược đầu tư thông minh và bài bản như Manchester City, Chelsea sẽ tìm thấy mình trong tình trạng cạn kiệt và sụp đổ. Một gia đình giàu có có thể có đủ tiền, nhưng nếu không có con cái tài năng, chỉ biết tiêu tiền một cách vô ích. Sau một năm, Chelsea vẫn chỉ là một đội bóng hỗn độn.

Related posts

Man City – Tìm kiếm “thần đồng” ghi hơn 500 bàn của Milan

Quang Blitz

Ten Hag: ‘Tôi không hối tiếc chọn Hojlund, không mua Kane’

Quang Blitz

Kết quả Liverpool 3-1 Bournemouth: Hàng công tỏa sáng, Liverpool tạm vượt qua Man City và Arsenal

Administrator