Chủ tịch AFF: 'Đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia World Cup 2026'
Bóng Đá Việt Nam

Chủ tịch AFF: ‘Đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia World Cup 2026’

Trong khuôn khổ Đại hội thường niên của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) năm 2023 sẽ được tổ chức tại TP.HCM ngày 1/10 này. Nhân dịp này, ông Khiev Sameth – Chủ tịch AFF đã có buổi trò chuyện về công tác tổ chức của Việt Nam và đưa ra dự báo về tương lai của bóng đá Việt Nam.

Vai trò của VFF được đánh giá cao

AFF đã tin tưởng và trao cho Việt Nam tổ chức Đại hội thường niên AFF 2023. Ông Khiev Sameth đã đánh giá cao vai trò của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong sự phát triển chung của bóng đá Đông Nam Á. VFF đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình qua việc tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng của bóng đá Đông Nam Á và châu Á. Điều này đã tạo niềm tin và sự yên tâm cho AFF.

Người đứng đầu AFF và Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn thường xuyên trao đổi thông tin và ông đã thể hiện sự nghiêm túc trong công tác chuẩn bị cho sự kiện này. Tôi ấn tượng với công tác tổ chức của VFF khi tham dự Đại hội thường niên AFF tại TP.HCM và đánh giá cao sự chuẩn bị của họ. VFF đã làm tốt công việc của mình từ công tác hậu cần cho đến tổ chức sự kiện chính. Tôi thật sự rất hài lòng về những gì mà VFF đã làm.

Vai trò của VFF trong sự phát triển bóng đá khu vực

AFF luôn tôn trọng và đánh giá cao vai trò của VFF trong sự phát triển chung của bóng đá Đông Nam Á. Đóng góp tích cực của VFF, đặc biệt là Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, đã giúp đưa hình ảnh bóng đá Đông Nam Á ra quốc tế. Ông Trần Quốc Tuấn đã cống hiến, tích lũy kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ để củng cố hệ thống thi đấu bóng đá trong khu vực.

Những thay đổi tích cực này đã tác động lớn đến sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á. Việc Đại hội AFF đã đón tiếp các đại diện của FIFA, AFC và LĐBĐ châu Âu đã chứng minh vai trò ngày càng tăng của AFF trong cộng đồng bóng đá quốc tế. Với sự tham gia tích cực của Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, bóng đá Đông Nam Á có thể tỏa sáng trên trường quốc tế. Bóng đá Việt Nam và bóng đá Đông Nam Á sẽ cùng nhau nỗ lực cho sự phát triển chung.

Chủ tịch AFF: 'Tôi tin ĐT Việt Nam sẽ có mặt ở World Cup 2026'

Các kỳ vọng vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Trong thời gian gần đây, bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành công nổi bật và luôn là đại diện ưu tú của bóng đá Đông Nam Á trên trường quốc tế. Đội tuyển nữ Việt Nam đã lần đầu tiên giành quyền tham gia VCK bóng đá nữ thế giới 2023. Điều này cho thấy VFF đã có chiến lược và hướng đi chính xác trong quản lý, điều hành và phát triển bóng đá. Tôi biết Đội tuyển Việt Nam đang hướng đến việc tham gia World Cup 2026. Tôi rất mong đợi và tin rằng các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu đó.

AFF rất vui mừng khi chứng kiến sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam qua từng giai đoạn. Với sự cống hiến của tất cả các thành viên trong gia đình bóng đá Việt Nam, chúng tôi tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Sự thành công của bóng đá Việt Nam cũng là niềm tự hào của cả khu vực Đông Nam Á.

Xin cảm ơn ông Khiev Sameth vì cuộc trao đổi này!

Related posts

Kết quả U23 Thái Lan 0-0 (pen 4-3) U23 Malaysia: May mắn của Thái Lan giành hạng ba

Quang Blitz

Nhận định bóng đá Thanh Hoá vs Viettel, 18h00 ngày 20/8: Cơ hội nào cho cả hai?

Administrator

HLV Nguyễn Đức Thắng chấm dứt quan hệ với Topenland Bình Định

Quang Blitz