Châu Âu cần 'những anh hùng chính trị mới', theo Emmanuel Macron
Nhận Định Bóng Đá

Châu Âu cần ‘những anh hùng chính trị mới’, theo Emmanuel Macron

Những nỗi lo xa xôi ở đằng sau từng từ

Rất xa xa, phía sau những dãy núi chữ, cách xa các quốc gia Vokalia và Consonantia, có những đoạn văn mù cao suy. Tách biệt, chúng sống trong Bookmarksgrove, ngay sát bờ biển của các ngôn ngữ, một đại dương ngôn ngữ rộng lớn. Một con sông nhỏ tên là Duden chảy ngang qua nơi đó và cung cấp cho nó những thứ cần thiết để sống. Đây là một quốc gia thiên đường, nơi mà các phần câu được nướng chín.

Một ngày nọ, tuy nhiên, một dòng văn cao su mù nhỏ mang tên Lorem Ipsum đã quyết định rời đi đến thế giới ngữ pháp xa xôi. Người khổng lồ Oxmox đã khuyên cô ấy không nên làm như vậy.

Khi cô ấy đến những ngọn đồi đầu tiên của dãy núi Italic

Một tĩnh lặng tuyệt vời đã chiếm lấy toàn bộ tâm hồn của tôi, giống như những buổi sáng ngọt ngào của mùa xuân mà tôi thích cùng với cả trái tim của mình. Tôi đơn độc và cảm nhận được sức hấp dẫn của sự tồn tại ở chốn này, nơi được tạo ra cho sự hạnh phúc của những linh hồn giống như tôi. Tôi rất hạnh phúc, bạn thân yêu của tôi, và rất say mê trong những điều tuyệt vời.

Để có một cuộc sống hạnh phúc nhất, các ngày phải được lên kế hoạch chặt chẽ, và đêm được để trống cho sự may mắn.

Hiện tại, tôi không thể vẽ một nét duy nhất; nhưng tôi cảm thấy rằng tôi chưa bao giờ là một nghệ sĩ vĩ đại như lúc này. Khi thung lũng xinh đẹp đầy hơi nước xung quanh tôi, và ánh mặt trời trưa chiếu vào những tán lá không thể xuyên qua của cây tôi, và chỉ có vài tia sáng lạc quan xâm nhập vào ngôi đền bên trong, tôi tựa vào đống cỏ cao bên bờ dòng suối róc rách; và khi tôi nằm gần mặt đất, có hàng ngàn loài thực vật không biết của tôi được nhận thấy.

Ảnh minh họa

TIÊU ĐỀ BÀI VIẾT DEMO VIẾT HOA

Khi tôi nghe tiếng vang của thế giới nhỏ giữa những bông cỏ, và quen thuộc với vô số hình thái không thể tả bằng lời của côn trùng và ruồi, lúc đó tôi cảm nhận được sự hiện diện của Chúa Toàn Năng, người đã tạo ra chúng ta theo hình ảnh của Ngài, và sự hơi thở. Một buổi sáng, khi Gregor Samsa tỉnh giấc từ những giấc mơ lo lắng, anh ta phát hiện mình đã biến thành một loài sâu bọ kinh khủng trong giường. Anh ta nằm trên lưng giáp như một con vật khủng khiếp.

Danh sách những việc cần làm

  • Bắt đầu xây dựng trang web tin tức và tạp chí quốc tế
  • Cài đặt giao diện
  • Mua PenNews trên Themeforest

Trong một giờ tự do, khi quyền lực lựa chọn của chúng ta không bị ràng buộc và không có gì ngăn cản chúng ta làm những gì chúng ta thích nhất, mọi niềm vui đều được chào đón và mọi đau khổ đều được tránh. Nhưng trong những tình huống cụ thể và do những yêu cầu của nhiệm vụ hoặc sự cam kết với công việc, thường xuyên xảy ra rằng niềm vui phải bị từ chối và những phiền toái phải được chấp nhận. Vì vậy, người khôn ngoan luôn luôn giữ vững trong những vấn đề này.

THAY ĐỔI SUY NGHĨ, THAY ĐỔI THẾ GIỚI CỦA BẠN – Norman Vincent

Ảnh minh họa

Nếu một số ngôn ngữ kết hợp với nhau, ngữ pháp của ngôn ngữ kết quả sẽ đơn giản và có quy tắc hơn so với ngôn ngữ cá nhân. Ngôn ngữ chung mới sẽ đơn giản và có quy tắc hơn so với đa số các tiếng châu Âu hiện tại.

TIÊU ĐỀ BÀI VIẾT BÊN CẠNH ẢNH

Nó hiển thị một cô gái mặc một chiếc mũ lông và quấn ấm lông thú, ngồi thẳng đứng, nâng lên một chiếc đai lông thú nặng nề che toàn bộ cánh tay dưới của cô về phía người xem. Sau đó, Gregor quay sang nhìn ra cửa sổ để nhìn thời tiết u ám. Maecenas nec odio et ante tincidunt.

Nullam quis ante. Etiam sit amet orci eget eros faucibus tincidunt. Duis leo.

Giường không thể che phủ được đến mức sắp trượt đi vào bất cứ lúc nào và có vẻ sẽ rớt khỏi bất kỳ lúc nào. Các chân khá dài, so với kích thước của phần còn lại của anh ta, những chiếc chân nhỏ bé đáng thương vẫy lượn không khỏi những mớ thanh gỗ khi anh ta nhìn vào. “Chuyện gì đã xảy ra với tôi?” anh ta nghĩ. Đó không phải là một giấc mơ. Phòng của anh ta, một căn phòng con người đúng chuẩn nhưng hơi nhỏ, yên bình nằm giữa bốn bức tường quen thuộc của nó. Một tập hợp mẫu vải được phân bố trên mặt bàn – Samsa là một người bán hàng du lịch – và trên đó có một bức tranh anh ta vừa cắt ra từ một tạp chí vẽ minh và đặt vào khung vàng đẹp. Mọi người nhận ra tại sao một ngôn ngữ chung mới sẽ là điều mong muốn: ai cũng có thể từ chối trả tiền cho các người dịch đắt tiền.

Các ngôn ngữ châu Âu là thành viên của cùng một gia đình. Sự tồn tại riêng biệt của chúng là một huyền thoại. Đối với khoa học, âm nhạc, thể thao, vv, châu Âu sử dụng cùng từ vựng. Các ngôn ngữ chỉ khác nhau về ngữ pháp, cách phát âm và những từ thông dụng nhất. Mọi người nhận ra tại sao một ngôn ngữ chung mới là cần thiết.

Đừng để ý vào những gì ai đó nói về ai đó.

Đó không phải là một giấc mơ. Phòng của anh ta, một căn phòng con người đúng chuẩn nhưng hơi nhỏ, yên bình nằm giữa bốn bức tường quen thuộc của nó. Một tập hợp mẫu vải được phân bố trên mặt bàn – Samsa là một người bán hàng du lịch – và trên đó có một bức tranh anh ta vừa cắt ra từ một tạp chí vẽ minh và đặt vào khung vàng đẹp. Nó hiển thị một cô gái mặc một chiếc mũ lông và quấn ấm lông thú, ngồi thẳng đứng, nâng lên một chiếc đai lông thú nặng nề che toàn bộ cánh tay dưới của cô về phía người xem. Sau đó, Gregor quay sang nhìn ra cửa sổ để nhìn thời tiết u ám. Cô ấy xếp bảy chữ cái của mình, đặt chữ cái đầu vào chiếc đai và bắt đầu đi.

Một buổi sáng, khi Gregor Samsa tỉnh giấc từ những giấc mơ lo lắng, anh ta phát hiện mình đã biến thành một loài sâu bọ kinh khủng trong giường. Anh ta nằm trên lưng giáp như một con vật khủng khiếp, và nếu anh ta nhích đầu lên một chút, anh ta có thể nhìn thấy bụng màu nâu của mình, hơi nhô lên và được chia thành các mục cứng vì cấu trúc.

Related posts

Top 5 Ứng Dụng Đánh Lô Đề Online Uy Tín Nhất 2023

Quang Blitz

Tải nhạc từ Youtube, chuyển Youtube sang mp3 miễn phí – KituChat Mp3

Quang Blitz

Cách đổi tên Liên Quân Mobile với những kí tự đặc biệt độc đáo, cực chất mà bạn phải thử ngay

Quang Blitz