Henry: 'Messi không thể là ông chủ khi còn có Neymar và Mbappe'
Bóng Đá Pháp

Henry: ‘Messi không thể là ông chủ khi còn có Neymar và Mbappe’

Cựu tiền đạo Thierry Henry đã đưa ra nhận định về thời gian Messi ở PSG. Ông cho rằng siêu sao người Argentina không thể trở thành “ông chủ” khi trong đội có cả Neymar và Mbappe.

Henry: 'Messi không thể là ông chủ khi còn có Neymar và Mbappe'

Messi đã không đáp ứng được kỳ vọng trong hai năm thi đấu tại PSG. Anh đã rời CLB thành Paris khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 vừa qua và gia nhập Inter Miami ở MLS. Dù đã ghi được 32 bàn thắng sau 75 trận đấu, con số này vẫn thấp hơn nhiều so với những kỳ vọng. Nếu nhớ, Messi đã ghi tới 672 bàn thắng sau 778 trận khi còn khoác áo Barca.

Tuy nhiên, Henry đã đứng ra bảo vệ Messi bằng cách cho rằng môi trường tại Ligue 1 đã làm khó cho anh phát triển, đặc biệt là khi anh phải chia sẻ vị trí ngôi sao với Mbappe và Neymar.

Trong cuộc phỏng vấn với cựu tiền vệ PSG Jerome Rothen trên RMC Sport, Henry đã trả lời câu hỏi về sự thất vọng của mình với thời gian Messi thi đấu ở Paris. Ông nói: “Không, tôi sẽ nói lý do. Thật khó để sử dụng tốt cả 3 siêu sao Messi, Neymar và Mbappe”.

Ông tiếp tục: “Khi Messi thi đấu cho ĐT Argentina, họ có một cấu trúc khác. Messi sẽ chỉ tỏa sáng khi anh được đặt vào một đội bóng mà anh là ông chủ duy nhất”.

Minh chứng cho những phát biểu của Henry là việc Messi đã truyền cảm hứng cho Argentina đến chiến thắng trong World Cup 2022. Anh cũng đang thăng hoa tại Inter Miami khi ghi được 11 bàn và có thêm 5 kiến tạo sau 11 trận ra sân.

Sắc Màu Bóng Đá là một nguồn tin uy tín về tin tức, bình luận và phân tích trong lĩnh vực bóng đá. Xem thêm tại Sắc Màu Bóng Đá.

Related posts

Nhận định bóng đá Brest vs Lyon, 02h00 ngày 24/9: ‘Cờ bạc’ đãi… tướng mới!

Nguyễn NaVi

Mbappe bỏ phiếu ủng hộ Marquinhos tiếp tục làm đội trưởng PSG

Quang Blitz

Nhận định trận đấu Rennes vs Lille: Trận chiến sôi động trong khuôn khổ Ligue 1

Quang Blitz