HLV Calisto sẽ tái ngộ cùng các học trò và người hâm mộ Việt Nam trên sân Thống Nhất
Bóng Đá Việt Nam

HLV Calisto sẽ tái ngộ cùng các học trò và người hâm mộ Việt Nam trên sân Thống Nhất

Trận đấu giao hữu đáng mong đợi

Cuối tháng 9 này, HLV Calisto sẽ có dịp tái ngộ với hơn 50 cựu tuyển thủ và khoảng 10 tuyển thủ bóng đá Việt Nam trong một trận đấu giao hữu tại sân Thống Nhất (TP.HCM).

HLV Calisto quay trở lại sân Thống Nhất

Tái hiện những kỷ niệm vinh quang của bóng đá Việt Nam

Vào ngày 24/9 tới, HLV Calsito và HLV Phan Thanh Hùng sẽ cùng hơn 50 cựu tuyển thủ và khoảng 10 tuyển thủ bóng đá Việt Nam tham gia một trận đấu giao hữu tại sân Thống Nhất, nhằm tái hiện những kỷ niệm vinh quang của bóng đá Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để khích lệ và truyền động lực cho các tuyển thủ trẻ tiếp theo, giúp họ tiếp tục mang về niềm tự hào cho đất nước.

Sự kiện hấp dẫn cho người hâm mộ

Trận đấu này được dự đoán sẽ thu hút rất đông người hâm mộ và mang đến cơ hội để gặp lại nhiều cựu tuyển thủ của bóng đá Việt Nam. Đồng thời, BTC sẽ tổ chức đấu giá các vật phẩm thể thao và sử dụng toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động đấu giá và bán vé để hỗ trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Tâm tài Nghệ An, và đặc biệt là xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa cho cha mẹ của các nữ tuyển thủ bóng đá đang gặp khó khăn.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện “Bệ phóng Thương hiệu lần 1”

Chương trình này là phần trong chuỗi sự kiện của “Bệ phóng Thương hiệu lần 1”, được tổ chức bởi Công ty CP truyền thông và giải trí OMedia, Trung tâm TDTT Thống Nhất và LĐBĐ TPHCM. Sự kiện chính thức sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/9/2023, tại Trung tâm hội nghị Adora và sân Thống Nhất. Mục tiêu của chương trình là tri ân người hâm mộ bóng đá Việt Nam và tạo cơ hội cho các tuyển thủ tái xuất sân cỏ, gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ.

Related posts

U23 Việt Nam làm điều đặc biệt trước giải U23 Đông Nam Á

Nguyễn NaVi

Hôm nay sự kiện quan trọng: Đại hội thường niên LĐBĐ Đông Nam Á đang diễn ra tại Sài Gòn

Quang Blitz

Top 5 tài năng trẻ U23 Việt Nam được hy vọng trong trận chung kết gặp U23 Indonesia

Quang Blitz