Kyle Walker tiết lộ lý do từ chối Bayern để ở lại Man City
Bóng Đá Đức

Kyle Walker tiết lộ lý do từ chối Bayern để ở lại Man City

Kyle Walker tiết lộ lý do từ chối Bayern để ở lại Man City

Cầu thủ chạy cánh người Anh, Kyle Walker, đã chia sẻ lí do vì sao anh từ chối Bayern Munich vào phút chót trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua và quyết định ở lại sân Etihad để tiếp tục gắn bó với Man City.

Lý do từ chối Bayern Munich

Theo những thông tin mới nhất, Walker đã tiết lộ sự khác biệt trong bản hợp đồng mà Man City và Bayern Munich đã đưa ra cho anh trong mùa Hè 2023. Đội bóng của Pep Guardiola đã đề nghị anh gia hạn hợp đồng với thời hạn dài hơn so với lời đề nghị từ Hùm xám xứ Bavaria.

“Mọi quyết định đều có thể được đưa ra, mọi thứ có thể thay đổi vào phút chót. Khi bạn tưởng rằng mọi thứ đã ở gần ngay trước mắt, thì nó lại chẳng đến. Bóng đá là như vậy. Mọi chuyện đều có thể xảy ra.” – Walker chia sẻ.

Sứ mệnh tại Man City

Walker cho biết anh rất thích trải nghiệm tại Man City và sự phát triển của đội bóng này trong 6, 7 mùa giải gần đây không thể bị đánh giá thấp.

“Tại sao tôi phải ra đi nếu tôi được ra sân thường xuyên hơn? Thi đấu thời gian nhiều nhất có thể là tất cả những gì tôi mong muốn. Tôi từ chối Bayern không phải vì đó là đội bóng tệ hơn. Bởi Bayern là một CLB lớn. Hãy nhìn những gì mà Harry Kane đang và sẽ làm ở đó đi, đấy không phải là một bước thụt lùi.” – Walker nói.

Trong thâm tâm, Walker luôn muốn tiếp tục chơi cho Man City. Đội bóng này đã đề nghị cho anh một bản hợp đồng dài hơn để anh có thể thi đấu ở mức cao nhất trong thời gian dài.

Thỏa thuận giữa Bayern và Man City

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2023, Bayern đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Walker với bản hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2025, kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Trong khi đó, Man City đã đề nghị cho cầu thủ người Anh gia hạn hợp đồng đến tận tháng 6/2026. Như vậy, Bayern Munich có thể chỉ thua ở cụm từ “tùy chọn gia hạn 1 năm”.

Qua đó, Kyle Walker đã chọn ở lại Man City vì sự phù hợp với bản thân và tương lai của mình. Anh muốn tiếp tục đạt được những thành công tại sân Etihad và đó là quyết định đúng đắn của cầu thủ này. Điều này cũng thể hiện sự cống hiến và lòng trung thành của Walker đối với đội bóng. Để cập nhật thông tin về bóng đá và các cầu thủ, hãy truy cập Sắc Màu Bóng Đá.

Related posts

Harry Kane và Sự Tiếc Nuối của MU

Quang Blitz

Kane lập hàng loạt cột mốc ấn tượng trong ngày ra mắt Bundesliga

Quang Blitz

Dortmund vs Heidenheim: Trận đấu căng thẳng ở Bundesliga 2023/24

Quang Blitz