Lewandowski: Tuổi 35 đã 'toan về già'
Bóng Đá Tây Ban Nha

Lewandowski: Tuổi 35 đã ‘toan về già’

Đại pháo tịt ngòi

Ở tuổi 35, Robert Lewandowski đã bắt đầu cho thấy dấu hiệu mệt mỏi. Trước đó, anh đã im lặng trong cả hai trận đầu tiên của La Liga và có nguy cơ mất vị trí khi Vitor Roque xuất hiện vào tháng 1/2024.

Chuyện của Lewy, chuyện của cả Xavi

So với Cristiano Ronaldo ở tuổi 38 và Lionel Messi ở tuổi 36, Lewandowski có vẻ như là một ông lão giữa dàn cầu thủ trẻ của Barcelona. Mặc dù mùa trước anh đã ghi 33 bàn và có 8 đường kiến tạo cho Barca, nhưng chỉ sau 1 mùa, các Cule đã không còn nhận ra Lewy.

Mùa này, Lewandowski trở nên mờ nhạt và gần như vô hại trước khung thành. Anh có nhiều cơ hội dứt điểm hơn trong trận gặp Cadiz mới đây, nhưng vẫn không thể ghi bàn.

HLV Xavi đã kêu gọi người hâm mộ cần kiên nhẫn và tin rằng Lewy sẽ trở lại ghi bàn. Tuy nhiên, có thể nói rằng sự sa sút của Lewandowski là do cả anh và Xavi. Anh không phù hợp với những điều Xavi yêu cầu như lùi sâu, cầm bóng, và phối hợp.

Thay vào đó, Lewandowski nên tập trung vào phẩm chất tốt nhất của mình như khả năng ghi bàn và chọn vị trí trong vòng cấm. Chỉ có như vậy, anh mới có thể trở lại phong độ cao như trước.

Không chỉ Barcelona, mà cả Real Madrid cũng đang gặp khó khăn về hàng công sau khi Karim Benzema ra đi. Nhưng chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi và xem những gì mùa giải này sẽ mang đến cho Lewandowski và Barcelona.

Related posts

Nhận định trận đấu Bilbao vs Betis: Ai sẽ thắng?

Quang Blitz

Real Madrid: Vượt qua chấn thương với chiến thắng say lòng

Quang Blitz

HLV Simeone trả lại áo số 7 cho Griezmann

Nguyễn NaVi