Man City phạt cầu thủ đi họp muộn: Án phạt 'độc đáo' của nhà ĐKVĐ Premier League
Bóng Đá Anh

Man City phạt cầu thủ đi họp muộn: Án phạt ‘độc đáo’ của nhà ĐKVĐ Premier League

Hậu vệ Kyle Walker của Man City vừa tiết lộ về cách mà các cầu thủ bị phạt trong trường hợp đến họp muộn, một hình phạt “khá độc đáo” mà đội bóng vô địch Premier League đã áp dụng trong thời gian gần đây.

Man City phạt cực dị với cầu thủ đi họp muộn

Việc “chấm công bằng vân tay” đã trở thành chủ đề gây tranh luận trong thời gian qua, sau khi Jadon Sancho bị HLV Erik ten Hag chỉ trích vì đến muộn trong sinh hoạt và tập luyện cùng đồng đội tại MU. Thật không ngạc nhiên khi các CLB tại Premier League có những quy định xử phạt rõ ràng khi cầu thủ không tuân thủ các quy tắc đã đề ra.

Tuy nhiên, những người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên trước cách mà Man City, đội bóng đối thủ cùng thành phố với MU, áp dụng hình phạt không giống ai. Cụ thể, nếu một cầu thủ đến muộn trong cuộc họp toàn đội, anh ta sẽ nhận một hình phạt “rất độc đáo”.

Man City phạt cực dị với cầu thủ đi họp muộn

Trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Man City và Red Star Belgrade tại vòng bảng Champions League 2023/24, hậu vệ Kyle Walker đã tiết lộ về cách mà các cầu thủ bị phạt nếu đến họp muộn trong thời gian qua.

“Cũng rất đơn giản thôi, nếu ai đó đến muộn 10 phút trong cuộc họp toàn đội, anh ta sẽ phải trả một bữa ăn”, Walker cho biết.

Thực tế, Riyad Mahrez đã phải trả tiền cho cả đội sau khi nhầm lẫn giờ họp. Kết quả là, trong khi Mahrez đau khổ, các đồng đội còn lại tại Man City lại được thưởng thức một bữa ăn no nê, bởi vì giờ đây, tất cả vấn đề liên quan đến tiền ăn uống đều đã có người lo.

Đọc thêm: Sắc Màu Bóng Đá

Nguồn: Man City phạt ‘cực dị’ với cầu thủ đi họp muộn

Related posts

Top 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất Premier League: Man City và MU thống trị

Quang Blitz

Hojlund báo tin vui cho MU trước đại chiến với Tottenham

Nguyễn NaVi

Chelsea sẽ đầu tư 200 triệu bảng để mua tiền đạo vừa ghi hat-trick cho Brighton?

Quang Blitz