Mourinho và số tiền bồi thường khổng lồ nếu bị Roma sa thải
Bóng Đá Italia

Mourinho và số tiền bồi thường khổng lồ nếu bị Roma sa thải

Jose Mourinho, một trong những HLV nổi tiếng nhất thế giới, có thể sẽ thiết lập một kỷ lục mới về số tiền bồi thường trong sự nghiệp của mình nếu bị CLB Roma sa thải. Theo tờ La Stampa, HLV “Người đặc biệt” này đang đối mặt với áp lực lớn và có nguy cơ bị sa thải trong thời gian tới.

Việc nhắc lại hợp đồng giữa Mourinho và Roma, chúng ta biết rằng hợp đồng này sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2024. Nếu Mourinho bị sa thải trước thời điểm này, ông sẽ nhận được một khoản tiền bồi thường lên đến 18 triệu euro từ Roma. Điều này sẽ đưa tổng số tiền bồi thường mà Mourinho kiếm được từ việc bị sa thải lên con số 131 triệu euro.

Mourinho đã từng kiếm được rất nhiều tiền từ việc bị sa thải trong quá khứ. Sau khi mất việc ở Inter Milan, Real Madrid và MU, ông đã thu về tổng cộng 113 triệu euro tiền bồi thường. Và nếu Roma quyết định sa thải ông, con số này sẽ tiếp tục tăng lên.

Tuy nhiên, hiện tại, Mourinho đang đối mặt với thời điểm khó khăn trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Sau trận thua Genoa với tỷ số 1-4, Roma của Mourinho đã tụt xuống vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Serie A mùa này. Đây được cho là khởi đầu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của ông. Tuy vậy, Mourinho cũng không quên nhắc nhở rằng Roma là đội bóng duy nhất chơi hai trận chung kết ở Cúp châu Âu liên tiếp trong lịch sử của CLB.

Điều này cho thấy, dù đang gặp khó khăn, Mourinho vẫn có những lý do để bảo vệ mình. Dù sa thải hay không, ông đã và sẽ tiếp tục kiếm được những khoản tiền bồi thường khổng lồ từ việc làm HLV.

Related posts

Luciano Spalletti được bổ nhiệm làm HLV ĐT Italia thay Mancini

Quang Blitz

Milan 4-1 Torino: Pulisic tiếp tục tỏa sáng với bàn mở tỷ số

Quang Blitz

Pogba: Cân nhắc giải nghệ sau vụ bê bối

Quang Blitz