MU xác định tương lai của Maguire
Bóng Đá Anh

MU xác định tương lai của Maguire

MU không để Maguire rời đội trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này

MU chốt tương lai của Maguire

MU được cho là đã thông báo với trung vệ Harry Maguire rằng anh sẽ không ra đi khỏi đội bóng trong mùa chuyển nhượng mùa hè này. Điều này đồng nghĩa với việc Manchester United quyết tâm giữ chân cầu thủ này tại sân Old Trafford.

West Ham “khao khát” Harry Maguire

Như đã đề cập trước đó, West Ham rất muốn có sự phục vụ của Maguire, ngay cả sau khi đội bóng thành London thành công khi chiêu mộ Konstantinos Mavropanos. Tuy nhiên, MU đã từ chối mọi thỏa thuận với West Ham.

West Ham đã sẵn sàng trả 30 triệu bảng để mượn Maguire, nhưng thương vụ này đã thất bại. Lí do chính là Maguire yêu cầu một khoản tiền khá lớn, là 15 triệu bảng, để rời khỏi Old Trafford nhưng ban lãnh đạo Manchester United đã không chấp nhận yêu cầu này.

Yêu cầu thanh toán quan trọng

Mặc dù West Ham vẫn quan tâm đến cầu thủ tuyển Anh và tiếp tục đàm phán cho mượn Maguire, nhưng theo thông tin từ Sky Sports, chưa có bước tiến mới và yêu cầu thanh toán của Maguire là yếu tố quan trọng để thương vụ này thành công.

Nguồn tin này cũng nhấn mạnh rằng, thay vì chấp nhận những yêu cầu của Maguire, ban lãnh đạo MU đang ép buộc anh ở lại sân Old Trafford dù không đồng ý.

Mâu thuẫn về hợp đồng

Maguire còn 2 năm hợp đồng với MU, trị giá 19,7 triệu bảng. Ban lãnh đạo MU đã đề nghị Maguire số tiền 6 triệu bảng để rời câu lạc bộ. Tuy nhiên, anh không tin rằng đó là mức giá đủ để anh rời đi, gây đổ vỡ các cuộc đàm phán giữa các bên.

Maguire đã bị mất băng đội trưởng và thay thế bởi Bruno Fernandes vào mùa hè này. Cầu thủ tuyển Anh muốn tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn và đang được Everton quan tâm.

Related posts

Kai Havertz: Sống trong tình yêu thương của Arsenal

Quang Blitz

‘Những đứa trẻ của Pochettino’ cần thời gian để lớn

Quang Blitz

Nhận định bóng đá Hull City vs Bristol City, 01h30 ngày 26/8

Quang Blitz