Neymar và Mbappe chia tay nhau trong 'cái ôm lạnh lùng nhất mùa Hè' 
Bóng Đá Pháp

Neymar và Mbappe chia tay nhau trong ‘cái ôm lạnh lùng nhất mùa Hè’ 

Lời tạm biệt của Neymar và cử chỉ “ôm cho có” của Mbappe

Neymar đã chính thức đồng ý chuyển tới Al-Hilal với mức chuyển nhượng lên đến 86,3 triệu bảng. Sau 6 năm gắn bó với PSG, anh đã đá 173 trận và ghi được 118 bàn thắng.

Quyết định rời khỏi PSG của Neymar đã gây ảnh hưởng đến quyết định của Mbappe, người có vẻ như sẽ tiếp tục ở lại câu lạc bộ trong bối cảnh tin đồn về việc anh sẽ chuyển tới Real Madrid.

Neymar đã công khai cảm xúc của mình đối với Mbappe khi bấm “thích” một bài đăng chê bai cầu thủ người Pháp trên Instagram. Trước đó, tất cả các cầu thủ PSG đều chia tay Neymar, ngoại trừ Mbappe. Tiền đạo người Pháp đã giữ thái độ im lặng và không gửi lời chào tạm biệt đồng đội.

Gần đây, một hình ảnh đã chứng minh rõ hơn về mối quan hệ giữa hai ngôi sao này. Trong ngày cuối cùng tại PSG, Neymar đã ôm Mbappe một cách lạnh lùng, hành động gây sự chú ý lớn trên mạng xã hội.

Một người dùng trên Twitter đã viết: “Họ thực sự không muốn ôm nhau”. Người khác đã tweet: “Rõ ràng họ ghét nhau”. Người thứ ba bình luận: “Mối quan hệ giữa hai người không tốt đẹp lắm”.

Thậm chí có người viết: “Neymar đã thể hiện thái độ”. Một người khác bình luận: “Cái ôm lạnh nhất mùa Hè”. Người cuối cùng nhận xét: “Họ chỉ ôm nhau cho đỡ nhạt”.

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Mbappe đã sử dụng “chiêu bẩn” để đẩy Neymar ra khỏi PSG. Theo đó, Mbappe đã đưa ra lời đe dọa yêu cầu Ban lãnh đạo PSG giải quyết tương lai của Neymar trước khi nói chuyện về tương lai của mình. Để thuyết phục tiền đạo người Pháp ở lại, Ban lãnh đạo câu lạc bộ Pháp phải đẩy Neymar ra đi nhanh chóng.

Related posts

Nhận định bóng đá Nantes vs Monaco, 02h00 ngày 26/8: Tiếp đà thăng hoa

Quang Blitz

Nhận định bóng đá Monaco vs Strasbourg, 22h05 ngày 22/8: Ba điểm cho chủ nhà

Quang Blitz

Mbappe: Nhà tài trợ mới của các tuyển thủ Pháp!

Quang Blitz