Neymar vs Mbappe, từ bạn thành thù
Bóng Đá Pháp

Neymar vs Mbappe, từ bạn thành thù

Mối quan hệ phức tạp giữa Neymar và Mbappe

Neymar đã quyết định rời PSG và gia nhập Al-Hilal, nhưng trước khi rời đi, anh quyết định giải quyết mâu thuẫn với Kylian Mbappe!

Neymar đã lấy Lionel Messi làm gương “người anh lớn” và rời PSG đầu mùa Hè. Tuy nhiên, giống như Messi, Neymar cũng có một chút nhẹ nhõm khi rời bỏ PSG. Anh không còn cảm thấy thoải mái ở Paris, đặc biệt là trong mối quan hệ phức tạp với các fan PSG cũng như với Mbappe, siêu tiền đạo của đội bóng.

Từ tình bạn đến tình địch

Mối quan hệ tình bạn giữa Neymar và Mbappe trong những năm đầu ở PSG đã dần trở thành sự cạnh tranh khốc liệt. Từ vai trò tâm điểm trên sân cỏ cho đến tiếng nói trong phòng thay đồ, quan hệ giữa họ ngày càng căng thẳng khi địa vị của Mbappe trong đội hình PSG ngày càng quan trọng hơn.

Hè năm ngoái, có tin đồn cho rằng Mbappe đã yêu cầu đội bóng để Neymar ra đi trước khi gia hạn hợp đồng với PSG. Điều này khiến Neymar khó chịu khi chạm mặt Mbappe. Sau đó, việc tranh chấp đá phạt đền giữa hai ngôi sao ở trận gặp Montpellier càng làm rạn nứt mối quan hệ giữa họ.

Cả hai tôn trọng vai trò quan trọng của nhau trong đội hình PSG, nhưng tình bạn đã nhường chỗ cho sự thù địch. Đặc biệt là kể từ khi Messi đến PSG trong 2 năm qua, Neymar và Mbappe gần như không cùng nhau xuất hiện trong các buổi tiệc hay sự kiện tại Paris. Sự căng thẳng giữa họ ngày càng gia tăng, và Neymar liên tục đổ dầu vào lửa bằng cách thể hiện sự chê trách đối với Mbappe trên mạng xã hội.

Cú “like” gây sốc trên Instagram

Mới đây, Neymar đã công khai “thích” một bài viết chỉ trích Mbappe trên Instagram. Một tài khoản đã đăng bài viết: “Hè năm ngoái, Kylian Mbappe đã biết rất rõ rằng tại PSG không có chỗ cho cả cậu ấy và Neymar. Thật trùng hợp, ngày mà Neymar được thông báo đến Al-Hilal, thì cũng là lúc Mbappe trở lại tập luyện với sự vui vẻ tột độ”. Chắc chắn đây không phải là sự ngẫu nhiên, Neymar đã tỏ ra không hài lòng với Mbappe.

Tương lai của Mbappe và Neymar

Chúng ta chưa biết tương lai của Mbappe tại PSG sẽ ra sao, liệu anh có gia hạn hợp đồng đến năm 2025 hay không. Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ biết được thái độ thực sự của hai người đồng đội ngày xưa tại PSG.

Khi Neymar rời đi, chắc chắn anh sẽ tiết lộ những bí mật về hậu trường không mấy yên bình của đội bóng ĐKVĐ Ligue 1.

Ảnh: Neymar vs Mbappe, từ bạn thành thù

Related posts

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay Lorient vs Metz, dự đoán tỉ số và nhận định trận đấu

Quang Blitz

Kolo Muani và Todibo: Hai cái tên mang tầm quan trọng cho ĐT Pháp

Quang Blitz

Nhận định bóng đá Monaco vs Marseille, 02h00 ngày 1/10: Gieo sầu cho khách

Quang Blitz